1. thời điểm : Các nhà đầu tư chúng ta phải Xem đây là thời điểm vàng để đầu tư bds hay là chưa ? với   cá nhân mình đánh giá dựa trên tình hình mua bán thị trường bất động sản hiện nay mua bán rất sôi động ví dụ như …. chung cư, đất nền , biệt thự liền kề, bất động sản du lịch nghĩ dưỡng ……

2. Lựa chọn phân khúc bds : để đầu tư vì hiện nay có rất nhiều phân khúc bất động sản để chúng ta đầu  tư như chung cư, nhà mặt phố, biệt thự liền kề, đất nền, bất động sản du lịch…… chúng ta cần xem xét và tìm hiểu kỹ đâu là bất động sản tăng trưởng tốt, trong tương lai và khai thác cho thuê dòng tiền ổn định hàng tháng, để chúng ta quyết định đầu tư cho phân khúc bds đó

3. Vị trí :vô cùng quan trọng khi khách hàng  đi đầu tư bds, bởi vì nó liên quan đến lợi nhuận khai thác dòng tiền ổn định hàng năm và sự gia tăng về giá bất động sản đó sau này cho quý nhà đầu tư chúng ta.

ví dụ : chúng ta quyết định đầu tư vào bất động sản du lịch nghĩ dưỡng thì cần phải xem hiện nay khách đến với những thành phố du lịch từng địa phương là bao nhiêu lượt khách mỗi năm khai thác du lịch quanh năm hay không, NHA TRANG , ĐÀ NẴNG – HỘI AN, PHAN THIẾT, VŨNG TÀU , PHÚ QUỐC . nguồn cung hiện nay xây dựng ra từng địa phương du lịch có vượt quá nhu cầu đi nghĩ dưỡng hay không, giao thông đi lại có thuận tiện có thể lái xe đến được không, cộng đồng dân cư có …. bởi vì về mặt lâu dài thì du lịch rất tốt để chúng ta đầu tư, nhưng về mặt ngắn hạn thì nếu có những nơi nguồn cung xây dựng ra quá nhiều khiến cầu không theo kịp sẻ diễn ra tình trạng khai thác kinh doanh cho thuê bị giảm đi.

4. Pháp lý : tính pháp lý của dự án chúng ta cần tìm hiểu và xem kỷ hợp đồng văn bản giấy tờ đả có phê duyệt quy hoạch 1/500 cho dự án hay chưa, giấy phép xây dựng…. nếu như khách hàng ko muốn rủi ro mất tiền hay mất luôn bds sau khi mình đả đầu tư .

5 .Chủ đầu tư :  chủ đầu tư là ai có khả năng thực thi hay là ko, ngay khi quý khách hàng quyết định bỏ số tiền ra để đầu tư bds , phải xem tiến độ xây dựng thực thi hiện tại đả đến đâu, có hợp lý với tiến độ đóng tiền xây dựng dựa theo tình hình thực tế dự án đang xây dựng  không.

6. Giá bán : những sản phẩm cùng phân khúc, cùng tiêu chuẩn cấp *** có tính cạnh tranh với thị trường hay không hoặc giá bán có bị cao quá so với giá trị thực hay không….. Hiện nay trên thi trường có rất nhiều sản phẩm đầu tư bds nghĩ dưỡng mà khách hàng luôn được chào bán , ở địa phương này địa phương kia rất phát triển, tương lai sẽ có cái này có cái kia Rồi trở thành đặc khu……. dẫn đến một chiều hướng được các chủ đầu xây dựng rất nhiều và mạnh mẽ khiến cầu không theo kịp cung. Tuy nhiên em thấy về lâu về dài thì rất tốt  việt nam chúng ta có những động thái rất tốt để phát triển như là. Bãi biển đẹp ,cảnh quan đẹp con người thân thiện . nhà nước củng có những động thái đầu tư phát triển du lịch tầm nhìn từ 2015 ,  2020 đến 2030 như nâng cấp sân bay, xây dựng đường cao tốc , quảng bá nét đẹp hình ảnh việt nam đến các nước trên thế giới, làm cho lượng khách du lịch đến việt nam tăng trưởng hàng năm bình quân từ 12 – 14%/năm  trong giai đoạn 2015 đến 2020 ngành du lịch đóng góp 9-10% GDP, tổng thu từ nguồn khách du lịch đạt khoảng 29-32,5 tỷ USD.

tôi xin chúc cho các nhà đầu tư chúng ta luôn thắng lợi trong đầu tư bất động sản ! Để biết thêm thông tin về thị trường bất động sản hay chia sẻ những bất động sản đầu tư sinh lời tốt Quý khách vui lòng liên hệ Gọi trực tiếp theo số Hotline: 0911.711.087 hoặc 0967.125.585 mr. trường

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here