LIÊN HỆ

Chào các bạn mình là KLEIN BINH. Mình sinh ra lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bố mình năm 3 tuổi đã mồ côi mẹ phải ở với bà hai của Ông (vẫn thường gọi là “Gì ghẻ”); các bạn vẫn nhớ câu nói truyền miệng “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gì ghẻ mới thương con chồng” chứ, cuộc sống với Ông thật vất vả, năm 7 tuổi Bố tôi đã phải vào trại chăn nuôi của hợp tác xã để chăn bò trên núi Thắm, Ông rất nhanh nhẹn ngày ấy mọi người đặt biệt danh cho Ông là “Thỏ”, cuộc sống với Ông luôn được đối xử không như con chồng, rồi lớn lên trong hoàn cảnh không thể cơ cực hơn, năm Bố tôi được 15 tuổi thì Bố của Ông lại bị mù cả hai mắt, Ông cùng Bố đã phải đi ăn xin kiếm sống, năm Ông xây dựng gia đình với mẹ tôi là khi Ông 23 tuổi ngày ấy Ông đi bộ cả 80km từ huyện Thanh Hòa về huyện Mê Linh Vĩnh Phú (Nay là huyện Mê Linh Hà Nội) cả chiếc áo mới mặc trong ngày cưới cũng không có phải nhờ mẹ tôi mua, mẹ tôi là giáo viên trường tiểu học Đa Phúc Hồng Kỳ thuộc huyện Sóc Sơn bây giờ.

Gia đình tôi có 5 Chị em rất gần nhau cứ hai năm bố mẹ tôi lại có một em bé, Tôi còn nhớ Bố kể lại hồi nhỏ Bố cho 3 chị em vào quang gánh và gánh đến trường mầm non, cảnh tượng giống với chị Dậu trong tác phẩm Tắt đèn của nhà văn Ngô Tất Tố vậy, ngày ấy 5 chị em lớn lên trong hoàn cảnh bố mẹ rất hay cãi nhau vì kinh tế không có, Bố ở nhà làm ruộng (ruộng ở khu vực vùng núi trung du Bắc Bộ sản lượng rất thấp không như vùng đồng bằng), Mẹ tôi làm Giáo viên ngày ấy và bây giờ lương giáo viên rất thấp. Mẹ tôi luôn phải làm cả giáo viên và làm kinh tế, hàng ngày mẹ dạy rất sớm vào trong đầu làng cuối xóm mua chè rồi chờ đến khi trời sáng, chợ đông mang ra bán kiếm chênh lệch và sau đó lại tất tưởi đến lớp dạy học. Mẹ tôi đã làm kinh tế và công việc người lái đò thầm lặng như thế.

Tôi đã lớn lên trong một gia đình rất khó khăn. Năm tôi thi đỗ Đại học, Bố tôi là người vui nhất cả gia đình chỉ có mình tôi thi đỗ Đại học Bố đã chạy đi khoe khắp làng với những ai Ông gặp và hét rất to. Bây giờ tôi đang là Giám đốc một đơn vị thành viên của Tổng công ty lớn, một Sỹ quan quân đội nhân dân Việt Nam, Bố và gia đình luôn cảm thấy tự hào về tôi. Nhưng quãng thời gian 12 năm vừa qua tôi nhìn lại thấy thật thầm lặng, tôi đặt cho mình mục tiêu phải đưa bố mẹ được đi máy bay (bố mẹ chưa được đi máy bay bao giờ); bản thân tôi phải có đủ điều kiện kinh tế để các con được học trường quốc tế ở Mỹ hoặc Singapore; đưa cả gia đình đi du lịch trong nước và trên thế giới,…và rất nhiều mục tiêu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Khi tôi học lớp học của Thầy Phạm Thành Long và đã thay đổi hẳn tư duy, tư duy mà cách đây 40 năm mẹ tôi đã thực hiện và thực hiện rất thành công, mẹ tôi vừa là một người Thầy vừa làm người buôn chè (cách đây 40 năm nghề làm Thầy rất cao quý, việc làm thêm một công việc buôn bán ở chợ nhận được rất nhiều cài nhìn định kiến từ đồng nghiệp, xã hội), mẹ tôi làm công việc kinh tế là phụ nhưng đến khi công việc làm kinh tế thu nhập rất tốt mẹ đã cảm thấy rất mệt mỏi để vừa làm người Thầy vừa làm kinh tế, Bà đã xin về nghỉ hưu trước thời gian quy định để giành thời gian kinh doanh. Nhưng khi tôi bắt đầu thực hiện công việc kinh doanh từ việc thay đổi tư duy, học tập kiến thức, xây dựng nhân hiệu,…Lần đầu tiên tôi thực hiện livetream trên facebook cả gia đình đã gọi điện ngăn cản muốn tôi thay đổi lại tư duy.

Nhưng tôi đã cài đặt cho mình tâm trí phải khởi nghiệp kinh doanh thành công điều mà cách đây 40 năm Mẹ tôi đã rất thành công như một triết lý mọi người vẫn nói “Phi thương bất phú”, người thành công là người không bao giờ bỏ cuộc và người thất bại là người bỏ cuộc trước khi thành công.

Tôi đã bắt đầu công việc kinh doanh như thế và sau một thời gian tôi đã có công việc kinh doanh ban đầu, tôi đã có thu nhập dù rất ít nhưng từ công việc kinh doanh và tôi rất vui vì điều này.

Để thực hiện công việc kinh doanh hay một công việc bạn đang làm điều cần duy nhất lúc này là bạn phải có những thói quen giàu có và một cơ thể khỏe mạnh. Bạn cần rèn luyện ngay cho mình thói quen giàu có số 4: Dành ra 30 phút tập thể dục mỗi ngày (chạy 10.000 bước chân mỗi ngày) và ăn uống lành mạnh hàng ngày.

Để liên lạc với Trần Xuân Bình, Bạn hãy gọi đến
Tel: 0918558248
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/tran.binh.7503
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCD3fKGHirhTTiftkIE-k58Q?view_as=subscriber
Instagram: https://www.instagram.com/binhtranpt/
Zalo: xuanbinh (0918.558.248)